GIỚI THIỆU

Ngày nay khi cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao thì những yêu cầu về môi trường sống, không gian sống ngày càng được chú trọng. yêu cầu của con người về không gian sống và nội thất cũng ngày một cao. Nếu trước đây mọi người chỉ chú trọng sản phẩm đáp ứng yêu cầu sử dụng, giá thành hợp lý thì hiện nay các sản phẩm còn được chú ý rất nhiều ở các tính năng như nồng độ phác thải khí thấp, bảo vệ môi trường và gần gũi với tự nhiên.

Nội thất tre là  các sản phẩm được làm từ chất liệu tre bao gồm các sản phẩm trong nhà như bàn ghế, giường tủ, ván sàn, cửa tre… và những sản phẩm ngoài trời như tấm ốp tường ngoài trời, tấm lát sàn ngoài trời, coppha tre …

Trong điều kiện mà nhu cầu về các sản phẩm từ gỗ đang ngày một tăng cao và vật liệu gỗ đang bị khai thác cạn kiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống thì tre là một vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ. tre không những mang những đặc tính như gỗ mà còn có những tính năng ưu việt hơn và trong cây tre còn bao hàm một ý nghĩa văn hóa vô cùng sâu sắc của dân tộc Việt Nam.

Từ những nhận thức đó Công Ty TNHH Nội Thất Nhất Tre Việt ra đời nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho quý khách hàng, thực hiện sứ mệnh giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt, khám phá những không gian và thời gian xanh làm cho cuộc sống trở nên sống động, tràn đầy năng lượng.

                                                                                                                                         CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NHẤT TRE VIỆT

                                                                                                                       GIÁM ĐỐC

                                                                                                                         ( Đã ký )